ด่วน !
สำหรับผู้ที่เข้าชมข้อมูลในเว็ปได้ไม่ทั่วถึงโปรดอ่านนะครับ

ข้อความจาก เว็ปมาสเตอร์ TSGU.COM K.B@||

              ในปัจจุบันนี้ โปรแกรมที่เราใช้ในการชมเว็ปไซด์คือโปรแกรมที่มีชื่อว่า Internet Exproler ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ถูกสร้างขึ้นจากบริษัท Microsoft และเป็นโปรแกรมที่ได้รับ
ความนิยมแพร่หลายในโลก ยิ่งในประเทศไทย ถือว่า เป็นโปรแกรมหลักในการเข้าชมเว็ปไซด์เลยก็ว่าได้ จึงมีเหล่าผู้ที่ไม่หวังดี ได้ ทำการพัฒนา ไวรัสคอมพิวเตอร์ขึ้นมา ซึ่งไวรัสที่
ทำงานส่งผลให้ เกิดปัญหากับการรับชมเว็ปไซด์ มีหลาย อาการ เช่น เวลาเปิดดูเว็ปไซด์นึง อาจจะมีอีกเว็ปนึงแทรกขึ้นมาอีก หรือ อาจจะมีการฝังตัวเป็น เว็ปโฆษณาลามก ต่าง ๆ
โดยที่ผู้ใช้งาน ไม่ได้พึงประสงค์ที่จะเปิดมาดู หรือ จะเป็นการบันทึกหน้าโฆษณาลามก ไว้เป็นหน้า Home Page(หน้าแรก) ของการเปิด อินเตอร์เน็ต รวมทั้ง ภาษาสคริ๊ปต่างๆ ที่ใส่
ในเว็ปเพื่อให้เว็ปน่าดู หรือน่าชมมากขึ้น ก็สามารถอาจก่อปัญหาให้เราได้เช่นกัน

               ดังนั้นในปัจจุบันทางบริษัท Microsoft จึงได้ออก โปรแกรม Internet Exproler เวอร์ชั่น 7.0 ซึ่งจะทำให้มีการทำงานที่รักษาความปลอดภัยในตัวของมันเอง คือ จะมีการ
บล๊อก สคิ๊ปการทำงาน ของหน้าเวปเพจที่เข้ามาโดยไม่ได้รับอนุญาต รวมทั้งมีการบล๊อก หน้าป๊อปอัพหรือหน้าเว็ปซ้อน หากผู้ที่ต้องการให้หน้าเว็ปที่ซ้อนหน้าแรกนั้นทำงาน หรือเปิดชม
ได้ เราจะต้องทำการ ปลดล็อค ซึ่งเราจะบอกถึงวิธีการปลดล็อคในลำดับต่อไป โดยหากผู้ใช้สงสัยว่า เครื่องตัวเอง มีการบล็อกอยู่หรือเปล่า ก็สามารถสังเกตุได้จากเวลาที่เราเข้าเว็ปไซด์
ที่มีรูปภาพเคลื่อนไหว หรือว่า มีลูกเล่น แปลกๆ หน้าเว็ปของเราจะมีข้อความปรากฎข้างใต้ส่วนของ Address Bar เป็นแถบสีเหลือง นะครับ

เรามาลองดูวิธีในการแก้ไขดูนะครับ

ภาพที่ 1. ให้เราไปที่ เมนู Tool แล้วไปที่ Internet Option.

ภาพที่ 2. จากนั้นให้เราเลือกที่ เมนู Privacy แล้วลงมาดูในส่วนของปุ่มที่เขียนว่า setting.

ภาพที่ 3. แล้วให้เราใส่ ชื่อเว็ปไซด์ที่เราไม่ต้องการให้บล๊อคนะครับเช่นในตัวอย่าง แล้วกดปุ่ม Add

ภาพที่ 4. จากนั้นในช่อง Allowed sites. ก็จะมีชื่อ เว็ปของเราปรากฎอยู่ จากนั้นก็ให้เราปิด แล้วก็ลองใช้งานได้ตามปกตินะครับ